Thư chúc tết của tổng giám đốc

THƯ CHÚC TẾT CB. CNV CỦA TỔNG GIÁM ĐỐC CÔNG TY

Kính gửi: Toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng số 4 – Thăng Long!

Nhân dịp năm mới, thay mặt hội đồng quản trị và ban điều hành công ty, tôi xin gửi đến toàn thể cán bộ, công nhân viên Icon4-TL và gia đình những tình cảm chân thành, lòng biết ơn sâu sắc và những lời chúc nồng ấm nhất.

Thưa toàn thể cán bộ, công nhân viên Icon4-TL, năm 2012 là năm được đánh giá là cực kỳ khó khăn do ảnh hưởng lạm phát, giảm phát… Nhưng với sức mạnh của cổ đông, sự sáng suốt của hội đồng quản trị và sự tinh thông, quyết đoán của ban điều hành, sự mẫn cán và chuyên nghiệp của lực lượng cán bộ – công nhân viên, cũng như sự ủng hộ nhiệt tình của đối tác, khách hàng, sự công nhận của xã hội mà thương hiệu của Công ty đã đi vào lòng người, vượt qua khó khăn của năm 2012 và đi đến thắng lợi.

Để Icon4-TL luôn giữ vững và phát triển thương hiệu trên cộng đồng, mang lại lợi ích cho xã hội là mang lại lợi ích cho chính mình. Chính vì vậy, tôi kêu gọi toàn thể cán bộ – công nhân viên Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng số 4 Thăng Long không được chủ quan, ỷ lại vào thành quả mình đã đạt được, mà phải luôn luôn phấn đấu, không ngừng học hỏi, tìm tòi để tạo dựng thương hiệu Icon4-TL ngày càng phát triển. Xứng đáng là một doanh nghiệp “Phát triển bền vững, hướng tới tương lai”.

Thời khắc giao thừa thiêng liêng sắp đến với từng người, từng nhà. Chúng ta mở rộng cánh cửa chào đón chúa xuân đến với mọi người, mọi nhà. Chào năm mới Quý Tỵ 2013 Icon4-TL là doanh nghiệp Phát triển bền vững.

Cũng nhân dịp này, thay mặt cho Hội đồng quản trị và Ban điều hành, tôi xin kính chúc toàn thể cán bộ – công nhân viên và gia đình lời chúc sức khỏe, may mắn, hạnh phúc và thành công!

TỔNG GIÁM ĐỐC CÔNG TY

VŨ ĐÌNH PHÚ

Đối tác